Đoàn Lãnh đạo cấp cao Tổng Công ty xi măng Việt Nam (Vicem) thăm và làm việc với Vicem Hạ Long tại TP.HCM

Đoàn Lãnh đạo cấp cao Tổng Công ty xi măng Việt Nam (Vicem) thăm và làm việc với Vicem Hạ Long tại TP.HCM

IMG_0966

Cùng với Vicem Hà Tiên, Vicem Hạ Long là một trong hai đơn vị thành viên của Tổng Công ty xi măng Việt Nam (Vicem) đảm nhiệm phân phối các sản sản phẩm xi măng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở,… đảm bảo nguồn cung và ổn định giá xi măng, tạo đòn bẩy phát triển kinh tế tại khu vực phía Nam.

IMG_0975

Gia nhập ngôi nhà chung Vicem từ tháng 03/2016 và đưa những tấn sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vicem Hạ Long ra thị trường từ tháng 03/2018. Dưới sự điều hành của Ban Lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xi măng ở khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên là một trong ba thương hiệu xi măng hàng đầu ở khu vực phía Nam, sau hai thương hiệu Vicem Hà Tiên và Insee.

IMG_0990

IMG_1003

Trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, sản lượng chung của toàn ngành giảm từ 10 – 15% so với cùng kỳ năm 2019. Là một thương hiệu xi măng còn non trẻ tại khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long cũng đứng trước những khó khăn và thách thức không hề nhỏ.

IMG_1008

Trước những diễn biến phức tạp của thị trường, nhằm có những chỉ đạo kịp thời đối với Ban Lãnh đạo Vicem Hạ Long. Ngày 30/7/2020, Đoàn Lãnh đạo cấp cao Tổng Công ty xi măng Việt Nam (Vicem) do đồng chí Lê Nam Khánh, Tổng Giám đốc Vicem đã đến thăm và làm việc với Vicem Hạ Long tại TP.HCM.

Đồng chí Lê Nam Khánh, Tổng Giám đốc Vicem chủ trì cuộc họp

Đồng chí Lê Nam Khánh, Tổng Giám đốc Vicem chủ trì cuộc họp

Thay mặt cho Vicem Hạ Long, đồng chí Hoàng Cảnh Nguyễn, Giám đốc Vicem Hạ Long đã báo cáo với Đoàn kết quả sản xuất và kinh doanh; thuận lợi và khó khăn của Vicem Hạ Long trong 7 tháng đầu năm 2020. 

Đại diện Lãnh đạo Vicem, đồng chí Lê Nam Khánh đánh giá cao những kết quả mà Vicem Hạ Long đã thực hiện được trong năm 2019 và 7 tháng đầu năm 2020. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Vicem Hạ Long đã từng bước vượt qua, đảm bảo đời sống cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội, trách nhiệm với cộng đồng cũng như góp phần vào những thành tựu chung của Vicem trong thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Cảnh Nguyễn, Giám đốc xi măng Vicem Hạ Long

Đồng chí Hoàng Cảnh Nguyễn, Giám đốc Vicem Hạ Long báo cáo với Đoàn công tác

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, đồng chí Lê Nam Khánh đã có những chỉ đạo kịp thời, sát sao, góp phần tháo gỡ những vướng mắc cũng như đưa ra những định hướng phát triển chiến lược cho Vicem Hạ Long trong thời gian sắp tới.

TH. BP.Marketing