Nhà phân phối Vicem Hạ Long tham quan, du lịch miền Bắc tháng 01/2021

File_005

Nhà phân phối Vicem Hạ Long tham quan, du lịch miền Bắc tháng 01/2021

Nhằm tri ân các nhà phân phối chủ lực đã đồng hành và hỗ trợ Vicem Hạ Long trong thời gian qua. Từ 12 – 16/01/2021, Vicem Hạ Long đã tổ chức thành công chương trình tham quan, du lịch miền Bắc cho gần 60 khách hàng là nhà phân phối chủ lực của Vicem Hạ Long tại các khu vực miền Đông, miền Tây, TP. Hồ Chí Minh.

File_000

Chương trình tuy chỉ diễn ra trong 5 ngày 4 đêm nhưng ban tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo và sắp xếp thời gian hợp lý để khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị, tham quan những danh lam thắng cảnh ở những vùng đất địa đầu của Tổ quốc như: Hang Pác Pó, Suối Lê Nin, Thác Bản Giốc (Cao Bằng), Chùa Tam Thanh, Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) và đặc biệt là trải nghiệm vãng cảnh và nghỉ ngơi trên du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long.

File_006

Chương trình cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Vicem Hạ Long và Nhà phân phối. Đồng thời có những chia sẻ thẳng thắn nhằm tìm ra những định hướng xây dựng và phát triển hơn nữa thương hiệu Vicem Hạ Long cũng như các giải pháp hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021.

File_004

File_001

File_002

CÔNG TY Liên quan