Trải nghiệm New Zealand cho nhà phân phối Vicem Hạ Long

15a9304754aab6f4efbb

Trải nghiệm New Zealand cho nhà phân phối Vicem Hạ Long

Năm 2018 có thể nói là năm ấn tượng của kinh tế Việt Nam, với các điểm nhấn về hội nhập kinh tế quốc tế khi Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực. Đây cũng là năm tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đạt tốc độ cao nhất trong vòng 10 năm qua.

Vicem Hạ Long mới gia nhập thị trường xi măng khu vực phía Nam. Tuy nhiên bước đầu đã có những thành tựu đáng kể, chiếm được nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng.

NEW ZEALAND

Nhằm tri ân các nhà phân phối chủ lực đã hỗ trợ Vicem Hạ Long trong năm 2018, từ ngày 13 – 19/03/2019, Vicem Hạ Long đã tổ chức chương trình tham quan, du lịch New Zealand cho những nhà phân phối xuất sắc đạt sản lượng trong Quý IV/2018.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức, chuyến đi tham quan đất nước được mệnh danh là 1 trong 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, khách hàng đã có dịp khám phá nhiều danh lam, thắng cảnh, có dịp trải nghiệm sự thanh bình của đất nước và con người New Zealand. Chuyến đi cũng đã thắt chặt sự gắn kết giữa Ban Lãnh đạo Công ty và hệ thống nhà phân phối, cùng nhau trao đổi, cùng nhau xây dựng, phát triển thương hiệu Vicem Hạ Long ngày một vững mạnh hơn.

CÔNG TY Liên quan