Vicem Hạ Long – Bừng Sáng Tương Lai

IMG_2783

Vicem Hạ Long – Bừng Sáng Tương Lai

Ngày 16/01 vừa qua, Vicem Hạ Long tổ chức thành công chương trình Hội nghị Nhà phân phối năm 2019 “BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI” tại khách sạn REX (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM).

Hội nghị lần này có sự tham dự:

  1. Lê Thị Thu Huyền – Thành viên HĐTV Vicem Hạ Long, Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM)
  2. Ông Hoàng Cảnh Nguyễn – Giám đốc Vicem Hạ Long

Và gần 50 quý khách hàng là giám đốc, chủ doanh nghiệp đại diện cho các Nhà phân phối Vicem Hạ Long tại thị trường xi măng khu vực phía Nam.

Vinh danh các nhà phân phối hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2018

Vinh danh các nhà phân phối hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2018

Chương trình hội nghị lần này với chủ đề “VICEM HẠ LONG – BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI” là dịp để Vicem Hạ Long và Nhà phân phối có thể gặp mặt, giao lưu, cùng nhau sẻ chia và hướng tới một năm 2019 nhiều thành công hơn nữa. Chương trình cũng là dịp để Vicem Hạ Long gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Nhà phân phối đã đồng hành và hỗ trợ Vicem Hạ Long trong thời gian qua.

Tại Hội nghị, Ông Hoàng Cảnh Nguyễn, Giám đốc Vicem Hạ Long đã có những trao đổi về tầm nhìn và định hướng phát triển trong thời gian sắp tới bên cạnh những chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó giám đốc phụ trách kinh doanh tiếp thị về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 và kế hoạch thực hiện năm 2019.

IMG_2837

CÔNG TY Liên quan