Vicem Hạ Long tổ chức Hội nghị Nhà phân phối năm 2021 tại The Grand Hồ Tràm, Vũng Tàu

Vicem Hạ Long tổ chức Hội nghị Nhà phân phối năm 2021 tại The Grand Hồ Tràm, Vũng Tàu

Năm 2020 cũng đã khép lại, toàn ngành xi măng Việt Nam tiêu thụ khoảng 100 triệu tấn, tăng trưởng 1% so với năm 2019, tuy nhiên tiêu thụ nội địa giảm 4%. Bên cạnh những khó khăn của dịch covid – 19 ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội thì những vướng mắc về pháp lý khiến cho các dự án bất động sản không thể triển khai được, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM. Đi kèm với đó là giá nguyên vật liệu đầu vào, clanke tăng cao, thời tiết có nhiều dấu hiệu bất thường, vấn đề logistic gặp nhiều trở ngại, thiếu hụt nguồn cung clanke trong ngắn hạn, đặc biệt là vấn đề xâm nhập mặn diễn ra rất nghiêm trọng tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ảnh hưởng tới nhu cầu vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng.

Vinh danh các nhà phân phối hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng năm 2020

Vinh danh các nhà phân phối hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng năm 2020

Là một thương hiệu xi măng còn non trẻ tại khu vực phía Nam, Vicem Hạ Long cũng đứng trước những khó khăn và thử thách vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt là sự đồng hành của tất cả nhà phân phối, Vicem Hạ Long đã khép lại năm 2020 với những thành tựu nhất định.

DSC09111

Và để cùng nhau hướng tới năm 2021 với những nấc thang mới, những thành tựu mới. Ngày 24.03.2021, tại khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm, Vicem Hạ Long tổ chức thành công chương trình HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI NĂM 2021 nhằm tri ân và gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý anh chị nhà phân phối là chủ các công ty, doanh nghiệp phân phối xi măng ở khu vực Tây Nguyên, Miền Đông, TP. HCM, Miền Tây luôn sẵn sàng chung sức, đồng hành và hỗ trợ Vicem Hạ Long trong thời gian qua. Chương trình cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau sẻ chia để tìm ra những giải pháp nhằm hướng tới một năm 2021 nhiều thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh - tiếp thị báo cáo kết quả SXKD 2020, kế hoạch thực hiện 2021

Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh – tiếp thị báo cáo kết quả SXKD 2020, kế hoạch thực hiện 2021

Vinh danh các nhà phân phối hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng năm 2020

DSC09035

Phần quà tặng tri. ân nhà phân phối

Phần quà tặng tri ân nhà phân phối hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản lượng năm 2020

Ông Hoàng Cảnh Nguyễn, Giám dốc Công ty trao giải nhất là một chiếc điện thoại Iphone 12 cho khách hàng may mắn

Ông Hoàng Cảnh Nguyễn (bên trái), Giám dốc Công ty trao giải nhất là một chiếc điện thoại Iphone 12 cho khách hàng may mắn