Vicem Hạ Long tri ân khách hàng khu vực Lâm Đồng 2021

Vicem Hạ Long tri ân khách hàng khu vực Lâm Đồng 2021

Vicem Hạ Long hiện diện tại thị trường Lâm Đồng được gần 3 năm. Trong suốt thời gian qua, với thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, Vicem Hạ Long đã có được những thành tựu đáng kể, chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của người tiêu dùng tại khu vực Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh - Tiếp thị công ty phát biểu khai mạc chương trình

Ông Nguyễn Văn Dũng, P. Giám đốc phụ trách Kinh doanh – Tiếp thị phát biểu khai mạc 

Góp phần vào sự thành công đó là sự ủng hộ nhiệt tình của quý cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà thầu và đặc biệt là nhà phân phối Thiên Tự Phước. Và để thay lời tri ân của Vicem Hạ Long đối với quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng Vicem Hạ Long. Ngày 15/4/2021, Vicem Hạ Long phối hợp với nhà phân phối Thiên Tự Phước tổ chức thành công chương trình Hội nghị Khách hàng năm 2021 cho gần 300 quý cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà thầu khu vực Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Tp. Kinh doanh - Thị trường giới thiệu tổng quan về Vicem Hạ Long cũng như định hướng phát triển trong thời gian sắp tới

Ông Nguyễn Hoài Nam – Tp. Kinh doanh – Thị trường giới thiệu tổng quan về Vicem Hạ Long cũng như định hướng phát triển trong thời gian sắp tới

Trong chương trình Hội nghị, nhà phân phối Thiên Tự Phước đã trao tặng những phần quà tri ân cho các đại lý, cửa hàng đạt những thành tích xuất sắc, đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2020 và đồng hành cùng nhà phân phối vượt qua những khó khăn trong những tháng đầu năm 2021.

Vinh danh cửa hàng, đại lý xuất sắc

Vinh danh cửa hàng, đại lý xuất sắc

Trao giải nhất chương trình rút thăm trúng thưởng Iphone 12 cho khách hàng may mắn

Trao giải nhất chương trình rút thăm trúng thưởng Iphone 12 cho khách hàng may mắn